เรื่องเสียวๆ18+

เรื่องเสียวๆ18+

อยากมีความสุข ต้องเริ่มสนุกด้วยเซ็กส์

ความเสียวกับสาวๆ ใครๆก็รู้ว่าเป็นของคู่กัน ต่อให้เราไม่มีแฟน เราก็ยังเสียวได้ด้วยตัวเอง ส่วนสาวๆคนไหนที่มีแฟนแล้ว ก็ต้องหมั่นเติมความหวานและความเสียวควบคู่กันไป รักจะได้ไม่จืด หลายครั้งที่สาวๆมักลืมที่จะเติมความเสียวให้กับเรื่องบนเตียง เราะความเคยชิน ทำให้เราเสียวกันแบบไม่แปลกใหม่สักเท่าไหร่ หนังอาร์ไทยก็เริ่มจำเจ ผู้ชายก็อาจจะเบื่อเป็นธรรมดา หลายคนยังดีที่เลือกจะเป็นฝ่ายนำกิจกรรม สาวๆจะได้รับความเสียวไปเต็มๆ แต่บางคนก็อาจจะเบื่อเซ็กส์ไปเลยก็ได้ วันนี้ เรามีเคล็ดลับปรุงความเสียวให้เซ็กส์หอมหวาน เปรี้ยวแซ่บ กลมกล่อมไปด้วยความรัก ด้วยอาหารที่หาได้ง่าย หรือถ้าใครไม่มี ก็วิ่งออกไปซื้อกันแบบด่วนจี๋ จะมีอาหารอะไรบ้าง มาดูกันเลยจ้าRead more

จังหวะดีตอนเมา ผมเลยเอากับเพื่อน

เรื่องมีอยู่ว่าผมมีเพื่อนอยู่คนนึงชื่อว่า มุก ครับ ผมกำลังจะขึ้น ม.5 แล้ว มุก เรียนห้องเดียวกันกับผม เพื่อนผมคนนี้ออกแนว แอ๊บๆ ครับ ขาว ๆน่ารัก ๆ แรด นิดๆ ครับสไตล์เน็ตไอดอลในคลิปโป๊เลย มีอยู่วันหนึ่งที่ผมไปกินเลี้ยงที่บ้านเพื่อนครับ และมุกก็ไปด้วย ตอนแรก ๆ ผมก็ไม่คิดอะไรนะ แต่ว่ามุกเพิ่งอกหัก มา ก็เลยซัดเหล้าไปซ่ะ 5 แก้ว เมาเละเลย แล้วตอนนั้นเพื่อนๆ ก็กลับกันจะหมดแล้ว ผมเลยต้องพามุกไปนอนบ้านผม เสื้อมุกเป็นเสื้อสายเดี่ยว แล้วมุกก็ดิ้นด้วย สายเสื้อ ก็เลยหลุดลงมา ผมตะลึง มุก ไม่ได้ใส่เสื้อในครับ นมของมุกขาวมาก ๆ หัวนมสีชมพูด้วย น่าเอายิ่งกว่าสาวๆในคลิปโป๊ ผมนี่แทบจะระเบิดเลย แล้วผมก็เอามุกวางลงบนเตียงผม ผมรีบ ถอดกางเกงชักว่าว เลยผมชักไปชักมา ก็เริ่มทนไม่ไหว เพราะตอนนั้นอารมณ์ถึงขีดสุดแล้ว หน้ามืดเลยด้วย ผมเลยจัดการ ถอดเสื้อผ้าของมุกออกให้หมดRead more

ทำความสะอาดน้องสาว ให้หอมน่าเลีย

ผู้หญิง ความสวยความงาม และเรื่องรูป รส กลิ่น เสียง เหล่านี้มันแทบจะกลายเป็นเรื่องเดียวกันไปแล้วในสมัยนี้ ผู้หญิงจะเอาดีแค่รูปร่างหน้าตาอย่างในหนังโป๊ไทยไม่ได้แล้วครับ ต้องเอาให้ครบทั้ง 4 ด้าน รูปร่างหน้าตาสวยแล้ว รสรักยังต้องจัดจ้าน กลิ่นกายต้องเย้ายวน และเสียงพูดเสียงขานต้องไพเราะน่าฟัง นี่แหละครับคุณสมบัติของกุลสตรีที่ผู้ชายหลายคนต้องการมาร่วมเตียงนอน แต่ผู้หญิงส่วนใหญ่มักจะมาตกม้าตายเอาในมุ้ง เพราะเข้าหอ เปิดผ้าห่มมา กลิ่นปลาเค็มก็ตีขึ้นจมูก ต้องขอพักดมยา ล้างจมูกกันไป หลายคนภายนอกดูจะเป็นสาวที่มีความสวยงามเหมือนดาราหนังโป๊ไทย แต่ภายในกลับกลายเป็นกลิ่นน้องสาวทำพิษ เอาจริงๆผู้ชายก็ไม่ได้เรื่องมากเรื่องกลิ่นน้องสาวหรอกครับ แต่ถ้ามันแรงเกินไป ก็เกินใจจะทนเหมือนกัน ทำให้ผมเริ่มสงสัยแล้วสิครับ ว่าผู้หญิงเขาใช้อะไรล้างน้องสาวกันบ้างRead more

ช่วยนวดให้นักเรียนสาวจนแทบไม่ได้นอน

ผมคิวปีนี้อายุได้18ปีพอดีเรื่องอย่างว่าผมก็รู้มาเยอะอยู่พอสมควรเพราะเป็นคนชอบดูหนังโป๊อย่างมากอีกทั้งเพื่อนผู้ชายชอบเอามาเล่าสู่กันฟังด้วยจึงทำให้ผมมีความรู้ด้านนี้อยู่บ้างส่วนตัวผมมีแฟนแล้วเพิ่งจะคบกันได้ไม่นานแต่เราทั้งคู่ยังไม่เคยเอากันเลยสักครั้งเดียวอีกอย่างแฟนผมหน้าอกค่อนข้างเล็กผมเลยเอาเรื่องนี้ไปคุยกับเพื่อนดูว่าจะทำอย่างไรให้หน้าอกของเธอได้บ้างพวกมันบอกว่าต้องบีบบ่อยๆก็จะช่วยได้ระดับหนึ่งจนมีอยู่วันหนึ่งวันนั้นแฟนมาหาผมที่บ้านเราอยู่กันRead more

ดูแลคุณปู่จนรูหีบาน

สวัสดีค่ะ นิวทำงานด้านดูแลผู้สูงอายุ โดยที่ทางศูนย์ส่งนิวไปที่บ้านหลังหนึ่งในกรุงเทพฯ นี่ล่ะค่ะ ครอบครัวที่นิวไปอยู่มีกันทั้งหมด 4 คนค่ะ มีพ่อ แม่ คุณปู่ วัย 70 และลูกชายวัย 16 ค่ะ นิวทำงานที่นี่ได้เพียง 20 วัน ก็เกิดเรื่องเสียวๆ ขึ้นค่ะ โดยวันนั้นนิวอยู่กับคุณปู่ 2 คน ลืมบอกไปค่ะว่าท่านไม่ได้เจ็บป่วย แต่ที่ต้องจ้างนิวมาเพราะต้องการเพื่อนแก้เหงาเวลาไม่มีใครอยู่บ้าน จะให้ไปดูหนังโป๊คงจะไม่มีแรง Read more

เสียวจนลืมไม่ลงแอบช่วยแม่เพื่อน

วันนี้ผมมีประสบการณ์มาเล่าให้เพื่อนๆได้ประทับใจแล้วเรื่องของผมมันก็มีอยู่ว่าผมเป็นคนกรุงทำงานที่บริษัทแห่งหนึ่งการเงินก็ดีพอสมควรปัจจุบันอายุก็เข้าเลขสามแล้วและที่ก็มีเพื่อนที่สนิทมากอยู่คนหนึ่งเราไปมาหาสู่กันเป็นประจำครอบครัวเพื่อนผมก็มีอยู่ประมาณห้าคนตอนนั้นแม่เพื่อนมีอายุเลขห้าแล้วแต่ยังเป็นคนสวยมากๆอย่างกับดาราใน หนัง x อีกทั้งยังขาวสวยหมวยอีกด้วยเพราะมีเชื้อสายจีนเธอเป็นคนรักตัวเองมากเธอเลิกกับสามีมาRead more

เมาแล้วเย็ดเชื่อได้เลยเย็ดกันจนเกือบสว่าง

  ถ้ารู้ว่าตัวเองจะเมาขนาดนี้ คงไม่กินเยอะแบบนี้แน่นอน แต่ก็ดีไปอย่างตอนที่เมาจำอะไรเกือบ ไม่ค่อยได้ แต่พอเริ่มสร่างเมาก็เริ่มจำความได้ และตอนนี้ก็กำลังใกล้จะได้กับน้องคนนี้แล้ว เธอก็เมาแล้วเราก็เมาต่างท้ากันไปมาในที่สุดผมก็ได้เลียหีเธอจนได้ จำได้คราวๆ ว่าเรามา เล่นเสียวกันถ้าผมน้ำแตกก่อน 3 เพลงจบผมจะยอมให้เธอทุกอย่างแล้วตอนนี้เกมส์ก็ได้เริ่ม ขึ้นแล้ว เลียหีน้ำแตกเมื่อไหร่เริ่มนับเมื่อนั้น แล้วก็เริ่มได้แทงกันแค่เสียบเข้าไปได้นิดหน่อยเจ้แกก็ร้องครางไม่หยุดเมาแล้วได้เสียวแบบนี้ คงจะทำแบบนี้บ่อยแน่นอน จับเล่นท่าเย็ดหีไม่หยุดแบบนี้จะได้รู้กันว่าเธอนั้นมีดีขนาดไหนท่า ไหนตอนนี้เธอก็เด้งแล้วก็ร้องครางได้ตามทุกท่า เปิดคลิปโป๊ดูแถมด้วยคลิปโป๊จัดท่าแบบไหน เธอก็จะเอาท่านั้นทั้งหมดขนาดที่ว่าดูคลิปโป๊แบบ 2-3 คนรุมคนเดียวเธอก็จะให้มาพร้อมกัน ให้หมด ของดีจริงๆ เธอคนนี้ ไม่ต้องไปหาดาราคลิปโป๊คนไหนผมว่าเอาเธอไปนี่แหละ เหมือนเข้าฉากถ่ายคลิปโป๊ แต่ที่สำคัญตอนนี้ผ่านไป 3 เพลงแล้ว เย็ดกันแบบไม่เบาเลย หี เธอก็ยังรับได้หมดแถมยังรับได้แบบไม่มีปัญหา คราวนี้เกมส์ได้จบแล้วแต่เหลือแต่ของจริง หี เธอตอดทุกครั้งเวลาที่ผมหยุดซอยแล้วก็มาจูบมาดูดนมกับเธอ เธอบอกว่าสุดยอดไม่คิดว่าผม จะอึดได้ขนาดนี้ คราวนี้ผมก็เริ่มชักอยากจะน้ำแตกแล้วเหงื่อเริ่มออกเมาเต็มตัว แล้วก็จัดท่า ที่สุดยอดให้กับเธอ ก็ท่ายกล้อนี่แหละตั้งแต่ตอนแรกที่ได้แทงหีเธอเข้าไป เธอก็ร้องไม่หยุดมา ดูว่าตอนนี้จะไหวหรือไม่ แล้วก็เริ่มแทงเข้าไปอีก บอกกับเธอเบาๆ ว่าเอาให้สุดยอดเลยนะไม่ ไหวแล้วน้ำจะแตกแล้วเธอก็บอกให้เร็วที่สุดเลยเอาให้สุดยอดจนต้องจำไปตลอดเลยนะ ผมก็ ซอยไปไม่มีหยุดน้ำเธอก็มาเยอะมันก็ลื่นอย่างมาก น้ำก็ยังไม่ออกเสียทีต้องให้หีมันฟิตกว่านี้ก็ จับขาเธอมาไขว้กัน ให้หีมันเบียดกัน เธอทำตาลุกวาวบอกสุดยอดเสียวกว่าเมื่อกี้หลายเท่า... Continue reading: เมาแล้วเย็ดเชื่อได้เลยเย็ดกันจนเกือบสว่าง