เย็ดหี

จังหวะดีตอนเมา ผมเลยเอากับเพื่อน

เรื่องมีอยู่ว่าผมมีเพื่อนอยู่คนนึงชื่อว่า มุก ครับ ผมกำลังจะขึ้น ม.5 แล้ว มุก เรียนห้องเดียวกันกับผม เพื่อนผมคนนี้ออกแนว แอ๊บๆ ครับ ขาว ๆน่ารัก ๆ แรด นิดๆ ครับสไตล์เน็ตไอดอลในคลิปโป๊เลย มีอยู่วันหนึ่งที่ผมไปกินเลี้ยงที่บ้านเพื่อนครับ และมุกก็ไปด้วย ตอนแรก ๆ ผมก็ไม่คิดอะไรนะ แต่ว่ามุกเพิ่งอกหัก มา ก็เลยซัดเหล้าไปซ่ะ 5 แก้ว เมาเละเลย แล้วตอนนั้นเพื่อนๆ ก็กลับกันจะหมดแล้ว ผมเลยต้องพามุกไปนอนบ้านผม เสื้อมุกเป็นเสื้อสายเดี่ยว แล้วมุกก็ดิ้นด้วย สายเสื้อ ก็เลยหลุดลงมา ผมตะลึง มุก ไม่ได้ใส่เสื้อในครับ นมของมุกขาวมาก ๆ หัวนมสีชมพูด้วย น่าเอายิ่งกว่าสาวๆในคลิปโป๊ ผมนี่แทบจะระเบิดเลย แล้วผมก็เอามุกวางลงบนเตียงผม ผมรีบ ถอดกางเกงชักว่าว เลยผมชักไปชักมา ก็เริ่มทนไม่ไหว เพราะตอนนั้นอารมณ์ถึงขีดสุดแล้ว หน้ามืดเลยด้วย ผมเลยจัดการ ถอดเสื้อผ้าของมุกออกให้หมดRead more

อย่าติดโทรศัพท์ถึงขนาดเอาไปเล่นในห้องน้ำ

เชื่อว่าอะไรคนอาจจะเคยหนีงาน ความวุ่นวายแล้วไปนั่งอยู่ในห้องน้ำเงียบๆ เพียงลำพังกับมือถือ เพราะไม่มีใครที่จะเข้ามาวุ่นวายหรือกวนได้ หรืออาจจะดูดูหนังโป๊คนเดียว แม้จะไม่นานก็ทำให้รู้สึกดี สบายใจขึ้น แต่คุณรู้หรือไม่ว่าที่คุณเข้าไปใช้เวลากับตัวเองนั้นเป็นสถานที่ไม่เหมาะสักเท่าไหร่ ยิ่งดูหนังโป๊เวลาทำงานก็แน่ไปกันใหญ่ การหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาเล่นระหว่างทำกิจกรรมเพื่อฆ่าเวลาในห้องน้ำ จะทำให้มีความเสี่ยงอันตรายได้เพราะว่าห้องน้ำเป็นแหล่งที่มีเชื้อโรคสะสมอยู่ค่อนข้างมากRead more

ลืมความรักครั้งเก่าแล้วเปิดโอกาสให้ความรักครั้งใหม่

ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายก็ล้วนแต่เคยผ่านประสบการณ์หรือเคยมีความรักกันมาแล้วทั้งนั้น กว่าที่คุณจะเรียนรู้ และเข้าใจในสัจธรรมของความรักคุณก็อาจจะต้องเจอกับการถูกหลอกการนอกใจหรือแม้กระทั่งเจอกับคนที่หวังจะเอาผลประโยชน์จากคุณ แบบนี้เองที่ทำให้หลายๆคนเลือกที่จะมีความสุขกับหนังโป๊ไทยแทนที่จะเปิดใจให้กับคนใหม่ๆ Read more