ลืมความรักครั้งเก่าแล้วเปิดโอกาสให้ความรักครั้งใหม่
Written by
Categories: เย็ดหี

ลืมความรักครั้งเก่าแล้วเปิดโอกาสให้ความรักครั้งใหม่

ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายก็ล้วนแต่เคยผ่านประสบการณ์หรือเคยมีความรักกันมาแล้วทั้งนั้น กว่าที่คุณจะเรียนรู้ และเข้าใจในสัจธรรมของความรักคุณก็อาจจะต้องเจอกับการถูกหลอกการนอกใจหรือแม้กระทั่งเจอกับคนที่หวังจะเอาผลประโยชน์จากคุณ แบบนี้เองที่ทำให้หลายๆคนเลือกที่จะมีความสุขกับหนังโป๊ไทยแทนที่จะเปิดใจให้กับคนใหม่ๆ เราไม่ได้บอกว่าหนังโป๊ไทยมันไม่ดีแต่บางครั้งคุณก็ต้องการใครสักคนที่มาเป็นความรักครั้งใหม่ด้วยเหมือนกัน แต่จะเริ่มต้นยังไงมาดูเลย

เริ่มต้นการลืมด้วยการไม่ลืม  ถึงแม้ว่าความรักครั้งเก่า อาจจะเจ็บปวด แต่คุณก็สามารถเก็บมันมาเป็นบทเรียนและไม่ทำให้เกิดเหตุการณ์ซ้ำรอย เราไม่จำเป็นต้องลืมทุกสิ่งแต่เราแค่ต้องจำสิ่งที่สอนให้เราเข้าใจความรัก เหงาเมื่อไหร่ก็แค่เปิดหนังโป๊ไทยขึ้นมาดู และอย่าพาตัวเองเข้าไปอยู่ในสถานการณ์ที่ทำให้คิดถึงเขาก็พอ ยิ่งเลิกกันใหม่ๆต้องระวังช่วงเหงาใจ เพราะบางครั้งมันทำงานเร็วกว่าสมอง จนเผลอไปขอคืนดี และทำให้ทุกอย่างแย่ลงเรื่อยๆ รวมถึงตัวเราเองด้วยที่จะดูแย่ลง

ให้เวลาในการอยู่กับตัวเองมากขึ้น ถึงแม้คุณจะต้องการความรักจากคนอื่นแต่อย่าลืมว่าคุณก็ต้องการความรักจากตัวคุณเองด้วย ชีวิตของการเป็นโสดถึงแม้จะอยู่แต่กับหนังโป๊ไทยแต่ถ้าคุณได้มีโอกาสหันกลับมามองที่ตัวเอง กลับมาเป็นตัวเรา อยู่กับตัวเอง และปล่อยให้เวลารักษาหัวใจจะดีกว่า ยิ่งคุณไปฝืน ไปนึกถึงอดีต แล้วเมื่อไหร่จะลืมเขาได้ล่ะคะ ใช้ชีวิตอยู่กับปัจจุบันดีที่สุดแล้ว

ให้เวลากับการทำใจ แต่ก็อย่าใช้เวลานานเกินไปเพราะมันจะเป็นการตัดโอกาสที่คุณจะได้เจอคนใหม่และได้เจอคนดีๆที่จะเข้ามาเติมเต็มความรู้สึกของคุณอีกครั้ง ช่วงที่ทำใจคุณก็ควรจะหากิจกรรมอื่นๆทำ เช่น ลองทำอาหารเอง ซักผ้าเอง หรือซ่อมแซมอะไรเล็กๆน้อยๆด้วยตัวเอง คุณจะรู้สึกภูมิใจในตัวเองและรู้ว่าตัวเองสามารถอยู่คนเดียวได้ ไม่มีอะไรที่ยากเกินไป นอกจากเรื่องการดำเนินชีวิต ยังมีเรื่องของบุคลิกและการแต่งตัวที่หลายคนต้องปรับปรุงให้ดีขึ้น ลองเปลี่ยนเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายหรือเปลี่ยนรูปแบบการดำเนินชีวิตให้มีความสุขมากขึ้น อะไรก็ตามที่คุณเอาแต่คิดถึงเรื่องของเขา ขอให้คุณหันกลับมาคิดถึงเรื่องของตัวเองหรือใส่ใจสุขภาพของตัวเองมากกว่าที่จะต้องไปคิดถึงความรักแย่ๆ อย่าลืมว่าโลกใบนี้ไม่ได้มีคุณคนเดียว คุณยังมีเพื่อนและครอบครัวที่พร้อมจะเป็นกำลังแรงใจให้คุณเสมอ